Mê Linh sôi nổi Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô năm 2023

19/03/2023 | 06:57

Sáng ngày 18/3/2023, tại sân bóng Vinacomex ( Tổ dân phố số 2, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh), Cụm thi đua số 10 Công an thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc vòng loại Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô 2023.

Mê Linh sôi nổi Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô năm 2023 - Ảnh 1.

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đến dự có đồng chí Lê Ngọc Ly - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, TRưởng Công an huyện Mê Linh; Thượng úy Nguyễn Vũ Lê Linh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an thành phố (CATP) Hà Nội; đồng chí Đỗ Hoàng Việt - Bí thư Huyện đoàn Mê Linh; các đồng chí lãnh đạo Công an Huyện; Đội trưởng Đội Tổng hợp; Bí thư Đoàn thanh niên và Đội tuyển bóng đá của 5 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 10 cùng đông đảo cổ động viên.

Tham gia Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô năm 2023 của Cụm thi đua số 10 có 5 đội bóng gồm: Đội bóng Công an huyện Mê Linh, Đội bóng Công an huyện Gia Lâm, Đội bóng Công an huyện Sóc Sơn, Đội bóng Công an huyện Đông Anh và Đội bóng Công an huyện Thanh Trì.

Tại giải bóng đá, các đội bóng tham gia thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, thi dấu 2 hiệp, thời gian thi đấu mỗi hiệp là 20 phút, nghỉ giữa hiệp là 5 phút. Ban Tổ chức phân chia bốc thăm, các đội bốc thăm số 1,2 và 3 sẽ vào thẳng vòng trong, đội bốc thăm số 4 và số 5 sẽ đá vòng bảng, đội thắng vào vòng bán kết.

photo-1679183348934

Thượng tá Nguyễn Tuấn Bình - Phó Trưởng Công an huyện Mê Linh phát biểu khai mạc giải bóng

Phát biểu khai mạc giải, Thượng tá Nguyễn Tuấn Bình - Phó Trưởng Công an huyện Mê Linh cho rằng đây là cơ hội để các đoàn viên thanh niên trong khối Công an được tiếp cận và có điều kiện chia sẻ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong lực lượng công an Thủ đô.

photo-1679183350768

Các đội bóng thực hiện nghi thức thượng cờ trước khi vào sân thi đấu

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết các đội bóng đã đem lại cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ. Vượt qua các đối thủ khác, Đội bóng Công an huyện Gia Lâm và Đội bóng Công an huyện Đông Anh xuất sắc giành quyền vào chơi trận Chung kết. Tại trận Chung kết, các cầu thủ của hai đội chơi đã thăng hoa ngay từ những phút đầu của trận đấu. Những tiếng hò reo cổ vũ của cổ động viên đã làm nóng lên bầu không khí trên sân bóng Vinacomex. Với lối đá tấn công và những đường truyền kỹ thuật, Đội bóng Công an huyện Đông Anh đã giành chiến thắng trước Đội bóng Công an huyện Gia Lâm với tỷ số 1 - 0, trở thành nhà vô địch Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô của Cụm thi đua số 10 và là đại diện cho Cụm thi đua số 10 góp mặt tại vòng Chung kết Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô 2023.

photo-1679183352390

Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên công an Thủ đô phát động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); hướng tới chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập đội bóng đá Công an Hà Nội (10/10/1956 - 10/10/2023). Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị và cán bộ chiến sĩ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngọc Tuấn – Trịnh Hường