Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022

29/07/2022 | 21:40

Ngày 29/7, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Mê Linh tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022. Đây là hoạt động được tổ chức vào tháng 7 - tháng đền ơn đáp nghĩa, diễn ra nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, những người có công và hướng tới Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 1.

Các đại biểu tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan

Dự liên hoan có các đồng chí: Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng nghiệp vụ Văn hoá điện ảnh, Trung tâm Văn hoá Thành phố Hà Nội; Lê Văn Khương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Xuân Hùng - Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện; Trần Mạnh Thắng - Phó Trưởng phòng Văn hoá- Thông tin huyện; Phạm Thị Kim Thúy - Phó Bí thư Huyện đoàn Mê Linh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, đồng chí công chức văn hoá - xã hội và các em thiếu nhi của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Thành Phẩm - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc liên hoan

Phát biểu khai mạc liên hoan, đồng chí Nguyễn Thành Phẩm - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân huyện Mê Linh luôn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo, bồi dưỡng, phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai của đất nước. Với sự quan tâm thường xuyên, bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, huyện đã tổ chức tốt “Tháng hành động vì trẻ em” và triển khai các hoạt động hè năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. 

Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các đội viên, thiếu niên trên địa bàn huyện trong những ngày hè, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

Liên hoan cũng nhằm tuyên truyền, tập hợp thiếu niên, nhi đồng tham gia các phong trào và hoạt động Đội, góp phần giáo dục toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất cho học sinh, giúp các em tự tin hơn, đồng thời, tìm ra những giọng hát tốt để bồi dưỡng, phát triển, qua đó đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong nhà trường và địa bàn dân cư.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Xuân Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải Đặc biệt cho tiết mục của Thị trấn Chi Đông

Tại liên hoan, nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát đặc sắc đã được thiếu nhi 18 xã, thị trấn biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn tại liên hoan có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước; tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tương lai. 

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 4.

Đ/c Nguyễn Thành Phẩm - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao 02 giải A cho xã Mê Linh và TT Quang Minh

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi Mê Linh năm 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ. Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt cho tiết mục của Thị trấn Chi Đông, 02 giải A cho tiết mục của xã Mê Linh và Thị trấn Quang Minh cùng 15 giải B. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải Dàn dựng hay nhất cho xã Mê Linh, giải giọng hát hoạ mi hay nhất thuộc về thị trấn Quang Minh và giải Giọng hát hoạ mi triển vọng thuộc về thị trấn Chi Đông.

Một số hình ảnh tại liên hoan:

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 5.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 6.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 7.

Mê Linh sôi nổi Liên hoan múa hát tập thể và Giọng hát họa mi thiếu nhi năm 2022 - Ảnh 8.Thuỳ Phạm – Hữu Thành

Top