04/06/2024 | 14:48

Sáng ngày 03/6/2024, tại xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn chủ trì hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định điều động cán bộ tại xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông- Ảnh 1.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định cho đồng chí Trần Duy Thanh.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện; lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định điều động cán bộ tại xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông- Ảnh 2.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định cho đồng chí Lê Hoàng Giang.

Theo Quyết định số 2189-QĐ/HU ngày 30/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Trần Duy Thanh - Phó trưởng Phòng Quản lý đô thị Huyện đến nhận công tác tại xã Tráng Việt, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tráng Việt nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Tráng Việt nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo Quyết định số 2188-QĐ/HU ngày 30/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Lê Hoàng Giang - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện đến nhận công tác tại thị trấn Chi Đông, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Chi Đông nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để HĐND thị trấn bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chi Đông nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn của đồng chí Trần Duy Thanh và đồng chí Lê Hoàng Giang. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, kỹ năng lãnh đạo; phát huy tinh thần đoàn kết cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tráng Việt, thị trấn Chi Đông triển khai thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, đặc biệt là triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định điều động cán bộ tại xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông- Ảnh 3.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đề nghị Đảng bộ xã Tráng Việt, Đảng bộ thị trấn Chi Đông tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ để đồng chí Trần Duy Thanh và đồng chí Lê Hoàng Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Duy Thanh và đồng chí Lê Hoàng Giang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng cố gắng cùng tập thể phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất xây dựng xã Tráng Việt và thị trấn Chi Đông ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuyền Nguyễn