30/01/2024 | 15:41

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện đã đến thăm, tặng quà Tết 3 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Quang Minh.

Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND và UBND Huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Quang Minh.

Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Quang Minh- Ảnh 1.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Thanh Tý.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân cùng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết gia đình ông Ngô Thanh Tý, sinh năm 1950, chất độc hóa học trực tiếp, cư trú tại Tổ dân phố số 1; gia đình bà Nguyễn Thị Đồ, sinh năm 1941, vợ liệt sỹ, cư trú tại Tổ dân phố số 6 và gia đình ông Trương Văn Khoan, sinh năm 1930, thương binh, cư trú tại Tổ dân phố số 7.

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân trân trọng cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do Thành phố và Huyện, thị trấn phát động.

Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Quang Minh- Ảnh 2.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Đồ.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Huyện đã trao tặng quà Tết tới 3 gia đình, thể hiện tình cảm của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Huyện; đồng thời gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang đến các gia đình.

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân cũng đề nghị thị trấn Quang Minh tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người, mọi nhà đón Tết vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các ngành, các gia đình chính sách bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà Huyện và thị trấn đã đạt được trong năm 2023; đồng thời, gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục xây dựng thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Tuyền - Phan Thúy