Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

27/06/2024 | 16:50

Chiều 26/6/2024, đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT Huyện năm học 2023-2024 đã tới thăm, động viên 5 điểm thi tốt nghiệp THPT năm học 3023 - 2024 trên địa bàn Huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện; các thành viên trong Ban Chỉ đạo.

Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng quà, động viên Hội đồng thi điểm trường THPT Yên Lãng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn huyện Mê Linh có 2.887 thí sinh đăng ký dự thi, với 124 phòng thi. Trong đó, điểm trường THPT Mê Linh có gần 700 thí sinh, với 29 phòng thi; điểm Trường THCS Tiền Phong có 600 thí sinh, với 25 phòng thi; điểm Trường THPT Quang Minh hơn 500 thí sinh, với 22 phòng thi; điểm trường THPT Tiến Thịnh có số thí sinh dự thi đông thứ 2 với trên 600 thí sinh, 26 phòng thi; điểm trường THPT Yên Lãng có 22 phòng thi, với hơn 520 thí sinh.

Hiện nay, các hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế coi thi cho các thành viên tại hội đồng, tổ chức cho thí sinh học quy chế thi theo quy định và chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ kỳ thi như: Niêm yết công khai danh sách thí sinh dự thi và số phòng thi, đội ngũ phục vụ, lực lượng công an, y tế, bảo vệ, …đảm bảo cho kỳ thi. Các điều kiện nói trên đã được các điểm thi hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, quy định về kỳ thi.

Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024- Ảnh 2.

Giám thị tại điểm thi trường THPT Mê Linh kiểm tra thẻ dự thi của thí sinh.

Đến thăm, động viên các điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ và tổ chức kỳ thi tại các địa điểm thi. Đồng chí đề nghị các địa điểm thi cần phải tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia dự thi, cùng với thực hiện nghiêm túc quy chế cũng cần tạo điều kiện tâm lý thoải mái, tự tin cho các em học sinh trong quá trình làm bài thi. Đồng thời có phương án giám sát, bảo vệ đề thi và bài thi của thí sinh, tránh để xảy ra sai sót.


Nguyễn Thu

Top