Quang Minh sôi nổi Hội thị Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi

31/03/2023 | 17:45

Ngày 31/3/2023, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UB MTTQ) thị trấn Quang Minh tổ chức Hội thi Trưởng Ban Công tác mặt trận giỏi năm 2023.

Quang Minh sôi nổi Hội thị Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi - Ảnh 1.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tri Phương - Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban Phong trào UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Việt Nam thị trấn Quang Minh.

Tham gia hội thi có 10 thí sinh là Trưởng Ban Công tác mặt trận đến từ 10 Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Quang Minh. Các thí sinh trải trải quả 3 phần thi: (Giới thiệu, nghiệp vụ công tác Mặt trận và xử lý tình huống).

Phần thi giới thiệu: Các thí sinh giới thiệu khái quát về bản thân, một số nét chính về địa phương, kết quả nổi bật trong công tác Mặt trận tại Tổ dân phố. Phần thi nghiệp vụ công tác Mặt trận: Các thí sinh trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trả lời đúng được 03 điểm. Phần thi xử lý tình huống: Thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức chuẩn bị, thời gian không quá 07 phút/ 01 thí sinh.

Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua Hội thi, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận, nhất là Trưởng Ban Công tác mặt trận khu dân cư, Tổ dân phố bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu qủa hoạt động của UB MTTQ trong giai đoạn hiện nay.

Với sự nỗ lực hết minh, 10 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành các phần thi. Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Hội thi là cơ hội để các cán bộ Mặt trận cơ sở được giao lưu, học tập kinh nghiệm về những sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của UB MTTQ Việt Nam ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Quang Minh sôi nổi Hội thị Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi - Ảnh 2.

Quang Minh sôi nổi Hội thị Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi - Ảnh 3.

Quang Minh sôi nổi Hội thị Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi - Ảnh 4.

Ngọc Tuấn - Trịnh Hường