Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

23/09/2023 | 09:47

Thực hiện Kế hoạch số 272/KH-UBND ngày 24/8/2023 của UBND huyện Mê Linh về việc Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn huyện năm 2023; nhằm góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu ấm áp và có ý nghĩa, chiều ngày 22/9, lãnh đạo xã Tam Đồng đã trao tặng 51 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 1.

Đồng chí Ngô Quang Minh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Việc tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Thành phố, của huyện và xã trong việc thường xuyên chăm lo, bảo vệ, chăm sóc trẻ em; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự chung tay của cả cộng đồng trong việc bảo vệ trẻ em, tạo cơ hội cho mọi trẻ em được phát triển bình đẳng, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 2.

Đồng chí Lưu Văn Hào - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Vũ Đình Văn - Chủ tịch UBMTTQ xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Những món quà ý nghĩa giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, đầm ấm; góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.