THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022

14/05/2022 | 22:16

Sáng ngày 14/5/2022, Tại sân nhà Văn hóa tổ dân phố số 1,2,3 đã diễn ra Lễ khai mạc và thi đấu các môn thể thao Đại hội thể dục thể thao thị trấn lần thứ IV, năm 2022 .

Về dự Lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Văn Vẫy – PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đ/c Nguyễn Văn Huấn – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn, Đ/c Lê Văn Hưng – PCT UBND thị trấn, trưởng BTC Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IV, năm 2022; cùng các đồng chí TT Đảng ủy – HĐND –UBND, các ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Hiệu trưởng các trường, các thành viên Ban giám khảo, tổ trọng tài và các đơn vị tham dự giải.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 1.

Phát biểu khai mạc, đ/c Lê Văn Hưng - PCT UBND thị trấn, trưởng BTC Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IV, năm 2022 nhấn mạnh phong trào thể dục thể thao của thị trấn rất phát triển trong đó có môn bóng chuyền hơi người lao động và môn dưỡng sinh người cao tuổi thu hút nhiều vận động viên tham gia. Đây là một trong những môn thế mạnh của thị trấn, luôn đạt các thành tích cao tại các giải do huyện tổ chức. Việc tổ chức thi đấu các môn thể thao là dịp để các vận động viên được gặp gỡ, giao lư­u, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui t­ươi phấn khởi để phong trào luyện tập thể dục thể thao ngày càng tốt hơn.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 2.

Đ/c Lê Văn Hưng - PCT UBND thị trấn - Trưởng BTC Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IV, năm 2022 phát biểu khai mạc

Tham gia giải năm nay, môn bóng chuyền hơi Người lao động có 10 đội của các TDP và khối giáo dục, môn dưỡng sinh có 07 đội. Sau lễ khai mạc, tại sân nhà văn hóa tổ 1,2,3 diễn ra 22 trận thi đấu Môn bóng chuyền hơi người lao động; 14 bài dự thi môn Dưỡng sinh người cao tuổi tại sân nhà văn hóa tổ 6.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 3.

Một số tiết mục dự thi môn Dưỡng sinh

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 4.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 5.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 6.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 7.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 8.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 9.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 10.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 11.

Đ/c Lê Văn Hưng - PCT UBND thị trấn - Trưởng BTC Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IV, năm 2022 trao giải cho các đơn vị đạt giải nội dung Bóng chuyền hơi Nam người lao động

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC  CÁC MÔN THI ĐẤU ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN LẦN THỨ IV, NĂM 2022 - Ảnh 12.

Đ/c Nguyễn Văn Vẫy - PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn trao giải cho các đơn vịđạt giải nội dung Bóng chuyền hơi Nữ người lao động

Ban tổ chức đã trao các giải: nhất môn dưỡng sinh người cao tuổi cho TDP số 1,2; giải nhì TDP số 7, giải ba TDP số 9. Môn bóng chuyền hơi người lao động: Nội dung nam: giải nhất TDP số 3, giải nhì: TDP số 4, giải ba: TDP số 9; Nội dung nữ: giải nhất TDP số 6, giải nhì TDP số 1, giải ba TDP số 8

Phan Thúy