THÔNG BÁO ỨNG DỤNG MỚI TRÊN VBSP SMARTBANKING CỦA NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

22/12/2023 | 16:28

Ngân hàng chính sách xã hội thông báo: cung cấp chức năng "Mua sắm VnShop" trên ứng dụng VBSP SmartBanking của Ngân hàng Chính sách xã hội

THÔNG BÁO ỨNG DỤNG MỚI TRÊN VBSP SMARTBANKING CỦA NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI- Ảnh 1.

"Mua sắm VnShop" trên ứng dụng VBSP SmartBanking, bao gồm các tính năng:

🌟Mua sắm online

🌟 Quản lý trạng thái đơn hàng

🌟 Tra cứu lịch sử mua sắm

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng vào App Store hoặc Google Play cập nhật ứng dụng VBSP SmartBanking - phiên bản cập nhật chỉ hỗ trợ trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên, iOS 13.0 trở lên và WatchOS 5.0 trở lên.

Trong quá trình sử dụng, Quý khách có bất kì vướng mắc nào xin vui lòng liên hệ với Tổng đài Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900638583 để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

Ngân hàng Chính sách xã hội cung cấp chức năng "Mua sắm VnShop" trên ứng dụng VBSP SmartBanking

"Mua sắm VnShop" trên ứng dụng VBSP SmartBanking, bao gồm các tính năng:

🌟Mua sắm online

🌟 Quản lý trạng thái đơn hàng