Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc Giải Cầu lông, cờ tướng huyện Mê Linh năm 2023

20/03/2023 | 09:36

Ngày 19/3, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức khai mạc Giải Cầu lông, cờ tướng huyện Mê Linh chào mừng 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023).

Dự khai mạc có ông Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND Huyện; bà Trần Thị Hoa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Trần Thị Lan - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện; cùng đông đảo các huấn luyện viên, cổ động viên và 150 vận động viên là cán bộ văn hóa - thông tin Huyện và các xã, thị trấn.

photo-1679279569001

Ông Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng cờ lưu niệm cho đơn vị tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu Cầu lông sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lơp Nhân dân trên địa bàn Huyện.

của các xã, thị trấn trong toàn huyện; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các câu lạc bộ, các vận động viên được giao lưu học tập về kỹ, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu. Thông qua giải nhằm phát hiện nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ và tham gia các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao hơn./.

Hình ảnh một số hoạt động thi đấu và trao Giải Cầu lông, cờ tướng huyện Mê Linh năm 2023:

photo-1679279572890

photo-1679279574906

Bà Trần Thị Lan - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện trao giải nội dung đơn nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa - Thông tin

photo-1679279577923

Ông Trần Mạnh Thắng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện trao giải nội dung đôi nam nữ dưới 30 tuổi

Hữu Thành