09/05/2024 | 17:44

Sáng ngày 09/5/2024, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh đã chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 03 đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Phát triển quỹ đất Huyện và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo và công chức, viên chức của Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao và Trung tâm Phát triển quỹ đất- Ảnh 1.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện đã công bố các Quyết định của UBND Huyện về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 1668/QĐ-UBND ngày 04/5/2024, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thị Tình - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND Huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND Huyện.

Theo Quyết định số 1666/QĐ-UBND ngày 04/5/2024, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Khắc Hài - Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị Huyện giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Huyện.

Theo Quyết định số 1836/QĐ-UBND ngày 09/5/2024, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Hoàng Hữu Thành - Viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao và Trung tâm Phát triển quỹ đất- Ảnh 2.

Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Phát triển Quỹ đất, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao chúc mừng 03 đồng chí.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí Nguyễn Thị Tình, Nguyễn Khắc Hài, Hoàng Hữu Thành tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, khả năng, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao và Trung tâm Phát triển quỹ đất- Ảnh 3.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ tại hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Nguyễn Thị Tình, Nguyễn Khắc Hài, Hoàng Hữu Thành trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Huyện; sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị; đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuyền Nguyễn