06/09/2024 | 11:14

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 10h ngày 6/9, vị trí tâm siêu bão Yagi vào khoảng 19,2 độ Vĩ Bắc; 112,7 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông . Theo dự báo siêu bão Yagi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thành phố Hà Nội sau khi bão đổ bộ qua tỉnh Quảng Ninh. Đây là cơn bão mạnh nhất từ 10 năm trở lại đây vào thành phố Hà Nội. Để chủ động phòng chống lụt bão và giảm thiểu thiệt hại do bão, lụt gây ra, BCĐ PCTT và tìm kiếm cứu nạn xã Tiến Thắng đề nghị toàn thể nhân dân trên địa bàn cần chủ động thực hiện các biện pháp sau đây:

UBND xã Tiến Thắng triển khai ứng phó trước tình hình diễn biễn của cơn bão số 3- Ảnh 1.