Xã Tráng Việt tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

14/08/2023 | 10:26

Xã Tráng Việt tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Tham dự Ngày hội có đồng chí Ngô Tiến Long – Phó Trưởng Công an huyện Mê Linh; đồng chí Bùi Quốc Tuấn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Xuân Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lai – UVBTV Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Đàm Văn Thìn – UVBTV Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Đức Trọng – ĐUV – Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đăng Tài – ĐUV – Trưởng Công an xã và trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, cán bộ, chiến sỹ Công an xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, lãnh đạo HTX điện, HTX dịch vụ Đông Cao, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội và đại diện nhân dân thôn Đông Cao, xã Tráng Việt.

Tại "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023 , thay mặt Ban Chỉ đạo 138, đồng chí Đàm Văn Thìn – UVBTV Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo.

- Ảnh 1.

Đ/c Đàm Văn Thìn – TVĐU, Phó Chủ tịch UBND xã thông qua kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 138

Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã luôn được lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã quan tâm, đặc biệt là quần chúng nhân dân đồng tình tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, trật tự thôn, xóm ngày càng được đoàn kết, vững mạnh.

Công an xã là Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo 138 đã tích cực tham mưu cho UBND xã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, đặc biệt là vào các dịp Tết, lễ hội của địa phương.

Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo 138 thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đặc biệt, xã đã thành lập các mô hình "Họ giáo thôn Đông Cao không mắc các tệ nạn xã hội"; "Khu dân cư tự phòng, tự quản về an ninh trật tự" tại xóm 1 và xóm 2 thôn Đông Cao, xóm 10 thôn Điệp Thôn; mô hình Nhà trường nói không với bạo lực học đường và tệ nạn xã hội tại Trường THCS Tráng Việt; thành lập 07 Mô hình tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy, 196 điểm chữa cháy công cộng tại các ngõ, hẻm xe chữa cháy không hoạt động được.

- Ảnh 2.

Đ/c Ngô Tiến Long – Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Ngô Tiến Long – Phó Trưởng Công an huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả triển khai thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" mà xã Tráng Việt đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những nội dung công việc trong thời gian tới.

- Ảnh 3.

Đ/c Lê Xuân Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cảm ơn, tiếp thu ý kiến

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Xuân Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu làm rõ một số nội dung và thay mặt các đồng chí lãnh đạo cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Tiến Long – Phó trưởng Công an huyện và mong rằng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện cũng như Ban Chỉ đạo 138 huyện Mê Linh thường xuyên quan tâm cũng như có ý kiến chỉ đạo để giúp Công an xã cũng như Ban Chỉ đạo 138 xã Tráng Việt được ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện, UBND xã khen thưởng vì có những đóng góp tích cực trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

- Ảnh 4.

Đ/c Ngô Tiến Long – Phó trưởng Công an huyện trao giấy khen cho tập thể thôn Đông Cao

- Ảnh 5.

Đ/c lãnh đạo xã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Tại Ngày hội, các đồng chí lãnh đạo chứng kiến lãnh đạo thôn, đại diện nhân dân xóm 2, thôn Đông Cao ký giao ước thi đua về an ninh trật tự.

- Ảnh 6.

Các đ/c lãnh đạo chứng kiến ký giao ước thi đua khu dân cư xóm 2 thôn Đông Cao