Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024

22/03/2024 | 12:21

Ngày 21/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện Mê Linh đã phối hợp với Hội Nông dân Huyện khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024.

Dự khai mạc lớp có Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Lương Toàn Thắng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện;…

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024- Ảnh 1.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp Bồi dưỡng, 150 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân các xã, thị trấn đã được nghe Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội Lê Thị Thanh Nhàn truyền đạt các nội dung: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Nghị quyết số 46/NQ/TW ngày 20/12/2023 về đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; Đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, tư vấn hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc của học viên trong quá trình thực hiện công tác Hội tại cơ sở.

Thông qua lớp Bồi dưỡng giúp cán bộ Hội Nông dân của Huyện được nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội; đồng thời được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Hội. Qua đó, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Nguyễn Thu