Đảng bộ xã Tam Đồng kết nạp đảng viên mới là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

24/02/2024 | 19:07

Sáng 24/2/2024, Chi bộ thôn Cư An, Đảng ủy Xã Tam Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Huỳnh Đức, là tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Tam Đồng, các đồng chí trong Ban Chi ủy, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ thôn Cư An.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Sáu - Bí thư Chi bộ thôn Cư An đã công bố Quyết định số 2058- QĐ/HU ngày 23/2/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Huỳnh Đức.

Đảng bộ xã Tam Đồng kết nạp đảng viên mới là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ- Ảnh 1.

Đ/c Ngô Quang Minh Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Đồng trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Phạm Huỳnh Đức

Đảng viên Phạm Huỳnh Đức, sinh năm 2005. Trong quá trình học tập, làm việc và sinh hoạt tại địa phương, quần chúng Đức không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành quần chúng ưu tú. Đồng chí đã tự nguyện viết đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam và cũng có đơn xung phong lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Tam Đồng và các đảng viên Chi bộ thôn Cư An, đảng viên mới Phạm Huỳnh Đức đã tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị, Đảng bộ Huyện ngày càng vững mạnh.

Đảng bộ xã Tam Đồng kết nạp đảng viên mới là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ- Ảnh 2.

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải cho biết: Thực hiện chương trình 09 của Thành ủy về phát triển đảng viên Đảng viên trong lực lượng vũ trang - Dân quân tự vệ và đối với tân binh; Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Trung tâm Chính trị Huyện mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong số đó, có duy nhất đồng chí Phạm Huỳnh Đức là quần chúng ưu tú được Chi bộ thôn Cư An, Đảng ủy xã Tam Đồng đề nghị Huyện ủy xét kết nạp đồng chí Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng đảng viên Phạm Huỳnh Đức, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy khẳng định: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình đồng chí Đức mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ Huyện, Đảng bộ xã Tam Đồng, chi bộ thôn Cư An nơi đồng chí đang sinh hoạt. "Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề". Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị đồng chí đảng viên mới Phạm Huỳnh Đức luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên; tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Hai Bà Trưng anh hùng vào quân đội ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cũng đề nghị Chi bộ thôn Cư An và Đảng bộ xã Tam Đồng cần quán triệt đầy đủ nội dung, quy định đối với đảng viên dự bị (đảng viên mới Phạm Huỳnh Đức); khẩn trương hoàn thiện hồ sơ chuyển sinh đảng về đơn vị mới theo quy định cho đồng chí Đức; quan tâm chính sách hậu phương để đồng chí Đức và các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Đảng bộ xã Tam Đồng kết nạp đảng viên mới là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ- Ảnh 3.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Tanm Đồng và Ban Chi ủy Chi bộ thôn Cư An tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Phấn khởi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đồng chí Phạm Huỳnh Đức chia sẻ: "Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềmtự hào của không chỉ cá nhân tôi mà còn là niềm vui của gia đình, dòng họ. Được sự động viên, giúp đỡ của cấp ủy, các đảng viên chỉ bộ, tôi đã nâng cao nhận thức chính trị, hiểu hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về vai trò nòng cốt của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bản thân vinh dự được đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường vụ Đảng ủy xã cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ đến dự, chúc mừng, giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm tin tưởng. Tôi hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Quân đội, viết tiếp truyền thống xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ Mê Linh. Mang theo lý tưởng cống hiến của những đảng viên trẻ vào quân ngũ, tôi nguyện sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, học hỏi, rèn luyện để trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn, xứng đáng với phẩm chất Bộ đội cụ Hồ".


Nguyễn Thu

Top