Huyện ủy Mê Linh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Chi Đông

05/02/2024 | 20:07

Sáng ngày 05/2/2024, tại UBND thị trấn Chi Đông, Huyện ủy Mê Linh tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Chi Đông, đại diện các đoàn thể, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn…

Huyện ủy Mê Linh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Chi Đông- Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền

Tại buổi công bố, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2014-QĐ/HU, ngày 05/2/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư, Ủy viên UBKT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy thị trấn Chi Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chi Đông.

Huyện ủy Mê Linh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Chi Đông- Ảnh 2.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cho biết: Thực hiện Quy định số 07-QĐ/TU ngày 17/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về "Luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ, công chức, viên chức thuộc Thành phố" và Chỉ thị số 24-CT/TU về "Tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị Thành phố Hà Nội". Chuyển đổi vị trí công tác tại các đơn vị, địa phương nhằm tạo chuyển biến, đột phá trong công tác cán bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Huyện.

Sau khi thực hiện các quy trình công tác cán bộ, Đảng ủy thị trấn Chi Đông đã đề xuất Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trương chuyển đổi vị trí công tác đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự thống nhất cao của tập thể Đảng ủy thị trấn Chi Đông trong việc sắp xếp vị trí công tác đối với cán bộ chủ chốt của thị trấn. Đồng thời đề nghị với vị trí công tác mới đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền tiếp tục học hỏi, nêu gương, cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Chi Đông đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Huyện ủy Mê Linh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Chi Đông- Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy thị trấn Chi Đông đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ sẽ nỗ lực không ngừng, cầu thị, học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, phát huy tính sáng tạo quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo thị trấn Chi Đông, sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thùy Phạm