31/05/2023 | 12:36

Thực hiện Công văn số 1211 - CV/HU ngày 28/4/2023 của Huyện uỷ Mê Linh về việc phát triển đảng viên đối với lực lượng dân quân, dự bị động viên năm 2023. Mới đây, Ban Tổ chức Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm Chính trị Huyện mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng là lực lượng dân quân, dự bị động viên.

Mê Linh: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng là lực lượng dân quân, dự bị động viên - Ảnh 1.

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng

Trong thời gian 05 ngày, 48 học viên là lực lượng dân quân, dự bị động viên của các xã, thị trấn đã được các giảng viên của Trung tâm Chính trị Huyện truyền đạt 5 nội dung cơ bản nhận thức về Đảng gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được nghiên cứu sâu thêm về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá, công vụ, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ Nhân dân. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên giác ngộ sâu sắc về lý tưởng cộng sản, lập trường chính trị của giai cấp công nhân, để từ đó mỗi học viên tự nghiên cứu, học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, tự giác xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mê Linh: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng là lực lượng dân quân, dự bị động viên - Ảnh 2.

Đ/c Đỗ Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khoá học, 100% học viên nắm được nội dung cơ bản của chuyên đề, hoàn thành tốt kiểm tra nhận thức, đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận.

Nguyễn Thu