27/05/2024 | 19:34

Sáng ngày 27/5/2024, Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường Mê Linh xuyên (GDNN-GDTX) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 học sinh, đoàn viên ưu tú.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó trưởng phòng GDTX - ĐH, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; đồng chí Đỗ Ngọc Linh - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;…

Mê Linh: Kết nạp Đảng cho 02 học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên là học sinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Mê Linh đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Ánh và Phạm Thị Trang.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đào Mạnh Hùng đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải chúc mừng và biểu dương, đánh giá cao sự vào cuộc tâm huyết, trách nhiệm của Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Mê Linh trong việc phát hiện, bồi dưỡng, giúp đỡ và kết nạp Đảng cho học sinh.

Mê Linh: Kết nạp Đảng cho 02 học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên- Ảnh 2.

Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên mới.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cho rằng được đứng trong hàng ngũ của Đảng là khởi đầu cho quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đảng viên mới; đồng thời đề nghị, các tân đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện thật tốt để đạt thành tích cao trong học tập; tập trung nghiên cứu và thực hiện tốt 04 nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; 19 điều đảng viên không được làm theo Quy định số 37-QĐ/TW của ban Chấp hành Trung ương; đặc biệt là 05 điều trong Quy định số 144-QĐ/TW vừa được Ban Chấp hành Trung ương ban hành ngày 09/5/2024 quy định về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Hải đề nghị, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Mê Linh tiếp tục phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, hướng dẫn 02 đảng viên mới; duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt Chi bộ. Quá trình sinh hoạt, Chi bộ cần lựa chọn nội dung phù hợp, đúng quy định. Đồng thời Chi bộ cần tiếp tục quan tâm tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú là học sinh vào Đảng trong những năm học tiếp theo.

Tính đến nay, huyện Mê Linh đã có 06/06 Chi bộ Trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức kết nạp cho 18 đảng viên là học sinh (vượt 06 chỉ tiêu Thành ủy giao)./.

Tuyền Thanh