30/08/2022 | 21:01

Ngày 30/8/2022, Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Mạnh Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2022).

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Dân Đảng đến dự và trao Huy hiệu Đảng. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng; lãnh đạo và đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Dân Đảng trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đào Mạnh Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đào Mạnh Hùng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và huyện Mê Linh nói riêng. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Đào Mạnh Hùng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng, của chi bộ Ban Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện. Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng luôn đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của đồng chí Đào Mạnh Hùng, mong đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển của huyện trong thời gian tới.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Ảnh 2.

Đ/c Đào Mạnh Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm phấn khởi, vinh dự, tự hào, đồng chí Đào Mạnh Hùng bày tỏ niềm xúc động  khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và khẳng định, đây là vinh dự của bản thân, và cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ cơ quan Ban Tuyên giáo – Trung tâm Chính trị huyện ngày càng vững mạnh.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Ảnh 3.

Toàn thể đảng viên chi bộ Ban Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện chúc mừng đồng chí Đào Mạnh Hùng vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thu Ngân