Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lỗ Xuân Hòa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành

17/05/2023 | 08:29

Chiều 16/5/2023, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh, đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Trương Quang Thạnh - Đảng viên Chi bộ thôn Do Nhân Thượng, Đảng bộ xã Tiền Phong.

Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Đảng ủy xã Tiền Phong và Chi bộ thôn Do Nhân Thượng.

photo-1684312196025

Đ/c Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng, chúc mừng đồng chí Trương Quang Thạnh.

Đồng chí Trương Quang Thạnh sinh 26/12/1925; quê quán xã Định Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi; nơi thường trú xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Đồng chí sớm giác ngộ và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 25 tuổi. Đồng chí từng là nhân viên hành chính Ban Giao tế Công ty lương thực tỉnh Vĩnh Phúc; Bí thư Chi bộ, Trưởng khu vực dự trữ Quốc gia huyện Mê Linh và huyện Sóc Sơn. Trên các cương vị công tác, đồng chí luôn gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Quang Thạnh đã vinh dự được tặng thưởng Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Huy chương kháng chiến chống Mỹ; Bằng khen của Ủy ban hành chính tỉnh Vĩnh Phúc và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lỗ Xuân Hòa nhấn mạnh, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đồng chí Trương Quang Thạnh. Đây là niềm tự hào của toàn thể gia đình, đồng thời cũng là niềm vui chung của Đảng bộ huyện Mê Linh, Đảng bộ xã Tiền Phong và Chi bộ nơi đồng chí cư trú.

photo-1684312197310

Lãnh đạo Đảng bộ xã Tiền Phong, Chi bộ thôn Do Nhân Thượng chúc mừng đồng chí Trương Quang Thạnh.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trân trọng những đóng góp của đồng chí Trương Quang Thạnh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát truyền thống tốt đẹp của gia đình, giáo dục các thế hệ con, cháu góp sức xây dựng quê hương Mê Linh ngày càng giàu mạnh.

Bày tỏ niềm tự hào, xúc động khi được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Trương Quang Thạnh khẳng định, sẽ luôn hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương./.

Thanh Tuyền